Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng

0
91
đăng ký tài khoản ngân hàng nhận tiền

Fincard.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng ngay bây giờ. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.


Mở tài khoản ngân hàng nhận thưởng “nóng” chính là chương trình ưu đãi đặc biệt mà các ngân hàng hiện nay đang thực hiện để thu hút khách hàng.

Hãy cùng Fincard.vn tìm hiểu cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng 30k, 50k rút được 100% 2022. Bài viết dưới đây hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất dành đến cho bạn đọc đang quan tâm đến chủ đề này.

Mở tài khoản nhận tiền thưởng 30k, 50k rút được 100% 2022 có thật không?

Câu trả lời ở đây là thật 100%. Mỗi ngân hàng sẽ có quy định về điều kiện để được nhận thưởng, chẳng hạn như:

 • Mở tài khoản mới online trên app.
 • Nhập mã giới thiệu.
 • Giới thiệu thêm bạn bè cùng nhận thưởng.
 • Thực hiện giao dịch đầu tiên sau khi mở tài khoản.

Số tiền thưởng này sẽ được ngân hàng cộng trực tiếp vào tài khoản bạn vừa mở. Đây là cách vừa “săn tiền thưởng” vừa không mất thời gian trực tiếp đến chi nhánh/PGD ngân hàng đăng ký.

mở tài khoản shb online

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng?

Việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký mở tài khoản ngân hàng và tham gia vào các chương trình của ngân hàng để nhận thưởng. Có ngân hàng chỉ yêu cầu bạn mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng là đã có thể nhận thưởng. Có ngân hàng áp dụng việc giới thiệu bạn bè dùng app và mở tài khoản ngân hàng đó, bạn giới thiệu càng nhiều càng nhận được nhiều tiền thưởng,…. Vậy hãy cùng xem những ngân hàng nào đang áp dụng chương trình mở tải khoản ngân hàng nhận tiền thưởng hiện nay và cách thực hiện như thế nào nhé.

Top 10 Ngân hàng mở tài khoản nhận tiền thưởng 30k, 50k rút được 100% năm 2022

Trước tiên, mọi người cần tìm hiểu xem ngân hàng nào đang áp dụng chương trình tặng tiền khi mở tài khoản ngân hàng trong năm 2022.

 • Ngân hàng MBBank
 • Ngân hàng BIDV
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng OCB
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Ngân hàng số Cake
 • Ngân hàng Tnex
 • Ngân hàng TPBank
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng Sacombank
 • Ngân hàng VPBank

Với những đơn vị được đề cập trên, mọi người hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về điều kiện, cách thức để được nhận thưởng qua nội dung bên dưới.

Ngân hàng MBBank – Mở tài khoản nhận tiền 2022

Mọi người hoàn toàn có thể mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng 2022 cùng với MBBank chỉ với những bước đơn giản.

>> Xem chi tiết cách mở tài khoản ngân hàng MBBank online

Như vậy, khi có thông báo mở tài khoản MBBank online trên app thành công, bạn sẽ nhận được 30k cộng vào tài khoản. Ngoài ra, MBBank còn có chương trình giới thiệu người dùng app bạn sẽ được tặng 500k.

Ngân hàng BIDV – Mở tài khoản online nhận tiền thưởng

Mở tài khoản BIDV online trên ứng dụng BIDV Smart Banking là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì sự tiện lợi cũng như được nhận thưởng vô cùng hấp dẫn.

Xem chi tiết bài viết Mở tài khoản ngân hàng BIDV online

Sau khi đã gửi xác nhận đăng ký, trong vòng 48h sẽ có nhân viên ngân hàng liên hệ qua số điện thoại để xác thực thông tin và thông báo ngày nhận thẻ. Như vây, bạn sẽ nhận được 30k vào tài khoản ngân hàng sau khi mở tài khoản thành công.

Ngân hàng Vietcombank – Mở tài khoản nhận tiền thưởng 2022

Vietcombank đang có chương trình tặng ngay 100.000 VNĐ vào tài khoản khi đăng ký thành công, xem ngay 5 bước mở tài khoản ngân hàng Vietcombank online đơn giản.

Ngân hàng OCB – Mở tài khoản ngân hàng online tặng tiền

Khách hàng sẽ được nhận ngay 100k sau khi đăng ký mở tài khoản thành công và có giao dịch đầu tiên trên app. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt mà OCB muốn dành tặng cho khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng mình.

Cách thức đăng ký bạn xem tại: Đăng ký tài khoản ngân hàng OCB nhanh chóng

Điều kiện để nhận được 100k từ OCB chính là mọi người cần thực hiện giao dịch mua sắm/ thanh toán tối thiểu 20k trên app.

Ngân hàng số Cake – Mở tài khoản nhận 50k

Mở tài khoản online và nhận ngay 50k chính là chương trình do ngân hàng Cake triển khai đang nhận được sự hưởng ứng tích cực từ mọi người. Cùng tìm hiểu cách đăng ký để được nhận tiền như thế nào nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng ngân hàng Cake về điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng – Chọn Cake ngay! – Chọn Đăng ký mới

đăng ký tài khoản ngân hàng nhận tiền-4

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và Số điện thoại người giới thiệu là 0868494849 để nhận ngay 20K vào tài khoản – Đồng ý với điều khoản sử dụng và Chọn Tiếp tục.

đăng ký tài khoản ngân hàng nhận tiền-5

Mã OTP sẽ gửi đến số điện thoại của bạn, bạn hãy nhập mã OTP vừa nhận được – Chọn Xác nhận để tiếp tục.

Bước 4: Chụp ảnh CMND/CCCD – Kiểm tra lại thông tin để xác nha lại một lần nữa.

đăng ký tài khoản ngân hàng nhận tiền-6

Bước 5: Chụp ảnh khuôn mặt để xác thực – Nhập các thông tin bổ sung – Chọn Tiếp tục.

đăng ký tài khoản ngân hàng nhận tiền-7

Bước 6: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu – Nhập mã OTP để xác nhận một lần nữa – Chọn Xác nhận.

đăng ký tài khoản ngân hàng nhận tiền-8

Bước 7: Bỏ qua hoặc có thể cài đặt đăng nhập bằng vân tay để lần sau có thể đăng nhập nhanh hơn nhé . Nếu tài khoản của bạn được xác thực ngay, bạn có thể tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Cake. Ngoài ra, nếu thông tin không trùng khớp, Cake sẽ tiến hành xác thực lại và bạn sẽ được nhận kết quả trong vòng 48h làm việc, bạn cứ yên tâm nha.

đăng ký tài khoản ngân hàng nhận tiền-9

Ngân hàng Tnex – Giới thiệu mở tài khoản nhận tiền

Khi mở tài khoản Tnex, mọi người sẽ nhận được 20k sau khi hoàn tất các bước mà ngân hàng yêu cầu, cụ thể:

Bước 1: Tải ứng dụng Tnex về điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn “Đăng ký ngay”.

Bước 3: Điền thông tin.

 • Số điện thoại.
 • Tạo mật khẩu (Mật khẩu phải có ít nhất 08 ký tự, có chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt).
 • Nhập lại mật khẩu.
đăng ký tài khoản ngân hàng nhận tiền-0

Sau khi điền xong cần bấm “Tiếp tục” và chọn vào mục “Mở tài khoản”.

Bước 4: Xác thực thông tin cá nhân. Hãy chụp hình CMND/ CCCD, ảnh khuôn mặt chính diện để hệ thống ghi nhận.

Bước 5: Kiểm tra thông tin. Tất cả thông tin đã nhập sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình, mọi người cần kiểm tra và bấm “Xác nhận”.

đăng ký tài khoản ngân hàng nhận tiền-3

Bước 6: Ngân hàng Tnex sẽ gửi một mã OTP về số điện thoại, hãy điền vào ô tương ứng.

Khi hoàn thành tất cả các bước trên, Tnex sẽ có thông báo về kết quả mở tài khoản của bạn.

Bước 7: Đăng nhập ứng dụng nhận quà.

Hãy đăng nhập bằng tên và mật khẩu đã đăng ký trước đó cùng mã giới thiệu để nhận ngay 20k thưởng nóng về tài khoản Tnex của bạn nhé!

Ngân hàng Vietinbank – Tham gia chương trình, “Giới thiệu bạn ngay – Tiền triệu về tay”

Vietinbank là một ngân hàng thương mại lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng mà những chương trình ưu đãi của Vietinbank cũng rất thu hút.

Bạn có thể nhận được tiền thưởng khi mở tài khoản thanh toán VietinBank. Ứng dụng VietinBank iPay Mobile là nền tảng để bạn thực hiện điều này.

Xem ngay cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietinbank

Sau đó bạn tham gia chương trình, “Giới thiệu bạn ngay – Tiền triệu về tay”, giới thiệu bạn bè mỗi lượt thành công nhận ngay 50k vào tài khoản.

Ngân hàng Sacombank

Mới đây ngân hàng Sacombank đã có dịch vụ mở tài khoản ngân hàng Sacombank online với công nghệ định danh điện tử trên ứng dụng Sacombank Pay, mọi người mở tài khoản ngân hàng mà không phải đến trực tiếp ngân hàng mà ngồi ở nhà thực hiện nhanh chóng ngay trên điện thoại của mình. Bên cạnh, mở tài khoản nhanh chóng trong 5 phút mà còn nhận được nhiều ưu đãi từ ngân hàng khi mở tài khoản:
Được tặng 50.000 đồng/lượt giới thiệu cho bất kỳ bạn bè hay người thân khi mở tài khoản ngân hàng trên Sacombank Pay thành công

mở tài khoản ngân hàng Sacombank online-1

Ngân hàng TPBank

Chương trình giới thiệu nhận thưởng của ngân hàng TPbank: 

 • Combo 1: Nếu giới thiệu số lượng khách hàng thành công từ 10 đến dưới 20 khách hàng thì sẽ nhận được 200.000 VND đã bao gồm thuế TNCN với số lượng giải lên đến 65.
 • Combo 2: Nếu giới thiệu số lượng khách hàng thành công từ 20 đến dưới 30 khách hàng thì sẽ nhận được 450.000 VND đã bao gồm thuế TNCN với số lượng giải lên đến 25.
 • Combo 3: Nếu giới thiệu số lượng khách hàng thành công từ 30 đến dưới 40 khách hàng thì sẽ nhận được 750.000 VND đã bao gồm thuế TNCN với số lượng giải lên đến 12.
 • Combo 4: Nếu giới thiệu số lượng khách hàng thành công từ 40 đến dưới 50 khách hàng thì sẽ nhận được 1.100.000 VND đã bao gồm thuế TNCN với số lượng giải lên đến 10.
 • Combo 5: Nếu giới thiệu số lượng khách hàng thành công từ 40 đến dưới 50 khách hàng thì sẽ nhận được 1.500.000 VND đã bao gồm thuế TNCN với số lượng giải thưởng là 4.

Đăng ký ngay tài khoản ngân hàn TPBank và tham gia chương trình để nhận thưởng nhé. Cách đăng ký tài khoản TPBank bạn xem chi tiết tại đây

Ngân hàng VPBank

Tham gia vào chương trình giới thiệu bạn bè nhận tiền: Bạn sẽ nhận được 30k vào tài khoản nếu giới thiệu cho 1 – 3 người đầu tiên mở tài khoản thành công, và 50k trở lên từ người thứ 4 giới thiệu thành công. Đặc biệt có giải thưởng tháng cho những ai giới thiệu được nhiều người nhất.

 • Top 1; 10,000,000Đ
 • Top 2: 3,000,000Đ
 • Top 3: 2,000,000Đ
 • Top 4-10: 1,000,000Đ

Để có tài khoản VPBank bạn có thể Mở tài khoản VPBank online

Kết luận

Trên đây là Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhận tiền thưởng và Top 10 Ngân hàng mở tài khoản nhận tiền thưởng 30k, 50k rút được 100% 2022 để mọi người tham khảo. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ các ngân hàng trên nhé! Đảm bảo trên đây là những chương trình uy tín, đăng ký thật – nhận tiền thật mà mọi người không nên bỏ qua.

Chúc các bạn may mắn! Nhớ theo dõi kênh của mình và chia sẻ kiến thức tới bạn bè và người thân nhé.

>> Xem thêm: Vì sao tài khoản ngân hàng bị khóa? Có nhận được tiền không?

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcVì sao tài khoản ngân hàng bị khóa? Có nhận được tiền không?
Bài tiếp theoCách xóa tài khoản ngân hàng khi không sử dụng đến
Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vũ Hero đã xây dựng website FinCard.vn với hi vọng những kiến thức được chia sẻ có thể giúp mọi người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây