Cách đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng ACB

0
58
mở tài khoản acb số đẹp

Bài viết này Fincard sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng ACB mới, chi tiết và đơn giản nhất 2022.


Tài khoản ACB số đẹp là một dạng tài khoản bao gồm từ 8 đến 9 số như những số tài khoản thông thường. Hiện nay ACB còn là một trong số ít những ngân hàng sở hữu số tài khoản ngắn nhất giúp người dùng dễ ghi nhớ và tránh nhầm lẫn khi đối phương thực hiện giao dịch với mình. Hãy cùng Fincard.vn tìm hiểu cách mở tài khoản ACB số đẹp ngay sau đây.

 Có nên mở tài khoản số đẹp ngân hàng Á Châu không? 

Tài khoản ngân hàng ACB thông thường chỉ gồm có 8 số, hiện nay ACB còn có dịch vụ mở tài khoản số đẹp, vì thế cho nên khi mở tài khoản số đẹp của ngân hàng Á Châu, khách hàng còn có thể sở hữu được dãy số ngắn gọn, dễ nhớ mà không bị quên hay dễ nhầm lẫn khi cung cấp cho đối tượng cần thực hiện giao dịch với chúng ta.

Ngoài ra việc mở tài khoản số đẹp ngân hàng Á Châu còn giúp cho các đối tượng có nhu cầu mở tài khoản số đẹp hợp mệnh hoặc hợp phong thủy, hợp tuổi có thể mở cho mình những con số như mong muốn. Nếu mở tài khoản trả trước ACB bằng những con số ý nghĩa hoặc ngày tháng năm sinh còn có thể làm quà tặng cho người thân nhân dịp đặc biệt

Hoặc những đối tượng cá nhân, tổ chức hay làm ăn kinh doanh và thường xuyên thực hiện giao dịch bằng tài khoản ngân hàng với đối tác thì việc mở tài khoản số đẹp Á Châu không những giúp họ có được sự tôn trọng, tín nhiệm từ đối phương và thể hiện đẳng cấp mà còn mang đến những giá trị phong thủy tốt nếu sở hữu những con số đẹp hợp tuổi, hợp mệnh.

=> Việc mở tài khoản số đẹp ngân hàng Á Châu là việc nên làm vì không chỉ giúp người sở hữu có thể dễ nhớ để cung cấp đối phương khi giao dịch mà còn có thể tạo sự bình an, hợp phong thủy giúp làm ăn thuận lợi, bình an và phát triển.

mở tài khoản acb số đẹp-1

Điều kiện để mở tài khoản số đẹp ACB

Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện thông thường khi mở tài khoản đơn giản như:

  • Đối tượng mở tài khoản phải trên 18 tuổi.
  • Là công dân Việt Nam, nếu là người nước ngoài thì cần cung cấp các giấy tờ mà ngân hàng qui định.
  • Giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

Cách đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng ACB

Hiện tại ngân hàng Á Châu chưa cho phép mở tài khoản số đẹp thông qua hình thức online nên bạn bắt buộc phải ra các chi nhánh/PGD của ACB để thực hiện.

Các bước thực hiện như sau: 

  1. Bước 1: Mang Chứng minh nhân dân chính chủ đến chi nhánh, văn phòng của ACB.
  2. Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác toàn bộ thông tin cá nhân trên đơn đăng ký do Ngân hàng ACB cung cấp.
  3. Bước 3: Nộp mẫu đơn đã hoàn tất mọi thông tin cho nhân viên giao dịch tại quầy kiểm tra.
  4. Bước 4: Chờ Ngân hàng xem xét, nếu đủ điều kiện là đã có thể lựa chọn số tài khoản theo như mong muốn.
  5. Bước 5: Nhân viên Ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra, mở tài khoản Ngân hàng.
  6. Bước 6: Khách hàng sẽ nhận giấy hẹn để đến lấy thẻ, thời gian dao động từ 7-10 ngày.
mở tài khoản acb số đẹp-2

Mở tài khoản ACB số đẹp mất phí không?

Khách hàng mở tài khoản thương gia sẽ được miễn phí chọn số tài khoản đẹp ACB. Tuy nhiên, sản phẩm này có yêu cầu số tiền gửi ban đầu và duy trì tối thiểu là 500.000 đồng. Vì vậy, khách hàng cần chuẩn bị 500.000 VND khi đến ngân hàng mở tài khoản số đẹp. Ngoài ra, khách hàng nên tham khảo biểu phí tài khoản số đẹp ACB để chủ động tài chính trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

Mở tài khoản ngân hàng Á Châu số đẹp mất bao lâu?

Quy trình mở tài khoản số đẹp của ngân hàng này diễn ra rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 5 – 10 phút. Tuy nhiên, số lượng khách hàng tại phòng giao dịch của ACB thường khá lớn nên khách hàng khó tránh khỏi việc chờ đợi khi đến giao dịch. Chính vì vậy, hãy cập nhật nhật giờ làm việc mới nhất của ACB để chủ động sắp xếp thời gian đến ngân hàng trong thời gian sớm nhất.

Sau bao lâu thì nhận được thẻ ATM?

Thời gian nhận thẻ Visa Platinum thương gia sẽ được ghi rõ trong phiếu hẹn. Thông thường từ 7 – 10 ngày khách hàng có thể nhận được thẻ (tùy phòng giao dịch).

Như vậy, để đăng ký tài khoản số đẹp ACB khách hàng chỉ cần mang theo CMND/CCCD đến phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng để làm thủ tục.

Kết luận

Như vậy là mình vừa hoàn thành xong bài viết “Cách đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng ACB”. Hy vọng bài viết này có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn đang tìm kiếm thông tin. Chúc các bạn may mắn! Nhớ theo dõi kênh của mình và chia sẻ kiến thức tới bạn bè và người thân nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản USD tại ngân hàng Vietcombank

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn mở tài khoản USD tại ngân hàng Vietcombank
Bài tiếp theoCách mở tài khoản ngân hàng Bắc Á online năm 2022
Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vũ Hero đã xây dựng website FinCard.vn với hi vọng những kiến thức được chia sẻ có thể giúp mọi người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây