Cách đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank

0
60
số tài khoản techcombank đẹp

Fincard sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank, điều kiện và mức phí để mở tài khoản số đẹp là bao nhiêu?


Sử dụng tài khoản Techcombank số đẹp đang là một xu hướng của nhiều người, nhất là với những ai kinh doanh, làm ăn. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng hoặc mở online tại nhà. Tham khảo bài viết hôm nay để biết cách mở tài khoản Techcombank số đẹp online ngay tại nhà nhé.

Tài khoản số đẹp ngân hàng Teckcombank là gì?

Tài khoản này cũng là một dãy gồm 14 con số như số tài khoản Techcombank thông thường. Tuy nhiên, tài khoản số đẹp là những số được khách hàng lựa chọn, dễ nhớ và có ý nghĩa nhất định với chủ tài khoản đó.

Tài khoản số đẹp cũng dùng trong các giao dịch như tài khoản thông thường. Đó là các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn,.. Khách hàng sử dụng tài khoản số đẹp cũng tuân theo quy định của ngân hàng về quản lý thẻ, tài khoản ngân hàng.

Ý nghĩa của việc chọn tài khoản số đẹp Techcombank

Sau đây là 4 ý nghĩa cơ bản mà việc lựa chọn tài khoản số đẹp đem lại cho bạn:

 • Đem lại phong thủy tốt cho chủ thẻ.
 • Dễ ghi nhớ số tài khoản.
 • Tạo nên ấn tượng cá nhân, mang phong cách riêng.
 • Mang lại sự tin tưởng, uy tín từ các đối tác, các khách hàng trong kinh doanh làm ăn.

Những người làm ăn, kinh doanh đều tin vào phong thủy, tài lộc. Họ tin rằng lựa chọn một dãy số đẹp như tài khoản Techcombank số đẹp sẽ giúp cho công việc làm ăn suôn sẻ hơn.

Ngoài ra, lựa chọn số tài khoản đẹp cũng là cách dễ ghi nhớ dãy số đó hơn. Với dãy số tài khoản thông thường Techcombank 14 số thì thật sự rất khó nhớ.

Việc sở hữu một tài khoản số đẹp cũng giúp bạn tạo ấn tượng với người khác, nhất là trong làm ăn. Đối tác, khách hàng sẽ có ấn tượng với một người có số tài khoản đẹp, dễ nhớ.

Cách đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng Vietinbank-1

Các kiểu tài khoản số đẹp của Techcombank

Việc chọn tài khoản số đẹp là tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Nếu tài khoản thông thường là dãy số ngẫu nhiên do ngân hàng cung cấp thì tài khoản số đẹp là do khách hàng lựa chọn.

 • Có nhiều kiểu tài khoản số đẹp và khách hàng sẽ dựa vào đây để chọn dãy số cho mình.
 • Trùng với ngày tháng năm sinh của chủ thẻ.
 • Giống như số điện thoại đang sử dụng.
 • Là một dãy số dễ nhớ do bạn đề xuất.

Điều kiện mở tài khoản Techcombank số đẹp

Khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú dài hạn tại Việt Nam (ít nhất 12 tháng).
 • Độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ: CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn.

Cách đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank

Để sở hữu tài khoản số đẹp của ngân hàng Techcombank bạn có 2 cách. Một là ra tại quầy giao dịch, 2 là đăng ký trên app của ngân hàng.

Mở tài khoản số đẹp tại quầy giao dịch

 1. Bước 1: Chuẩn bị sẵn CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu photo. Nếu là khách hàng doanh nghiệp thì cần thêm một số giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh.
 2. Bước 2: Đến ngân hàng Techcombank và yêu cầu mở tài khoản. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điền đầy đủ thông tin vào giấy đề nghị mở thẻ.
 3. Bước 3: Nộp lại giấy đăng ký cho nhân viên và chờ 5 – 10 phút để nhận giấy hẹn đến lấy thẻ. Thông thường thẻ sẽ có sau 1 đến 2 tuần tùy vào tốc độ xử lý của bộ phận thẻ.

Mở tài khoản số đẹp online

Để thực hiện các bước đăng ký mở tài khoản số đẹp online, bạn cần mở tài khoản thông thường của ngân hàng trước, sau đó mới thực hiện các bước đổi số tài khoản thường thành số tài khoản đẹp sau đây:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Techcombank Mobile  => nhấn Tài khoản và thẻ => Chọn “Mở tài khoản mới”

Bước 2: Chọn “Tài khoản số đẹp”.

Cách đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng Vietinbank-2

Bước 3: Chọn tiếp “Mở tài khoản số đẹp”.

Bước 4: Ở màn hình này sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn: Số đẹp theo ngày/tháng/năm sinh, số tứ quý, tam hoa,… hoặc bạn có thể tìm kiếm theo số mà bạn mong muốn. Sau khi tìm kiếm, bạn kích chọn 1 số tài khoản đẹp mà bạn muốn mở. 

Cách đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng Vietinbank-3

Bước 5: Nhấn chọn tiếp tục.

Bước 6: Chọn “Xác nhận” để mở tài khoản mới.

Cách đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng Vietinbank-4

Bước 7: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại, nhấn đồng ý để hoàn thành giao dịch.

Hệ thống thông báo bạn mở tài khoản thành công. Bạn có thể tiếp tục giao dịch hoặc thoát ứng dụng. 

Chi phí mở tài khoản Techcombank số đẹp là bao nhiêu?

Từ trước đến nay, khách hàng thực hiện mở tài khoản tại Techcombank đều được miễn phí. Tuy nhiên, lúc làm thẻ bạn vẫn phải đóng 50.000đ để duy trì tài khoản.

Vậy mở tài khoản Techcombank số đẹp miễn phí có được không? Câu trả lời là không. Hơn nữa, tài khoản số đẹp phần lớn là dành cho khách hàng doanh nghiệp. Thông thường người ta sẽ không tiếc một số tiền lớn để tậu về một dãy số tài khoản ấn tượng.

Kết luận

Bài viết trên cung cấp các thông tin liên quan về cách mở tài khoản số đẹp ngân hàng Techcombank cho mọi người tham khảo. Hy vọng, các thông tin sẽ hữu ích và giúp mọi người lựa chọn được một số tài khoản đẹp tại ngân hàng Techcombank .

Trong quá trình thực hiện nếu có trục trặc thì hãy xem kỹ lại thông tin đã chính xác chưa. Hoặc liên hệ tổng đài tư vấn Techcombank 1800 588 822 nếu bạn không xử lý được vấn đề. Chúc các bạn thành công. 

>> Xem thêm: Cách đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng Vietinbank

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách đăng ký mở tài khoản số đẹp ngân hàng Vietinbank
Bài tiếp theoHướng dẫn liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng BIDV
Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vũ Hero đã xây dựng website FinCard.vn với hi vọng những kiến thức được chia sẻ có thể giúp mọi người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây