Cách đăng ký, tạo tài khoản PayPal an toàn và đơn giản

0
85
mở tài khoản paypal

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký, tạo, mở tài khoản Paypal an toàn và đơn giản nhất năm 2022, cùng theo dõi bài viết của Fincard nhé.


Tài khoản PayPal cho bạn dùng để thanh toán và chuyển tiền quốc tế bằng mạng trực tuyến (Internet), đây cũng được xem là một ví điện tử tiện lợi cho người dùng mua sắm trong và ngoài nước. Nếu bạn vẫn chưa biết rõ PayPal là gì? Cách đăng ký, tạo tài khoản và xác thực tài khoản PayPal thì hãy theo dõi hết bài viết này nhé!

Paypal là gì?

PayPal là một cổng thanh toán online lớn nhất thế giới, bạn có thể dùng PayPal để mua hàng hóa, dịch vụ, chuyển tiền cho bạn bè. Bạn cũng có thể nhận tiền qua Paypal sau đó chuyển về ngân hàng Việt Nam. Đơn vị tiền tệ phổ biến nhất trong Paypal là USD.

PayPal được thành lập vào năm 1998 với tên ban đầu là Confinity, có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ, do Peter Thiel sáng lập. Hiện nay PayPal được quản lý dưới quyền điều hành của công ty Ebay có trụ sở chính tại bang California của Mỹ.

Vì sao bạn nên sử dụng Paypal?

  • Hệ thống thanh toán cực kỳ bảo mật, an toàn.
  • Hạn chế bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng, vì mỗi lần thanh toán, bạn không phải nhập số thẻ thanh. toán quốc tế (VISA, Mastercard) vì đã cung cấp cho PayPal khi đăng ký tạo tài khoản.
  • Mạng lưới hệ thống phủ rộng trên khắp thế giới, sử dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi.
  • An toàn khi giao dịch cho cả người bán và người mua (tính năng có thể đòi lại số tiền sau khi đã gửi tiền đến tài khoản khác khi bị lừa đảo).
  • Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt, nhanh chóng.
mở tài khoản paypal-1

Điều kiện để đăng ký tại tài khoản Paypal

  • Từ 18 tuổi trở lên.
  • Có CMND/căn cước công dân.
  • Một địa chỉ Email chính đang hoạt động.
  • Có một trong số các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard/American Express.
  • Có nhu cầu giao dịch, mua sắm hay thanh toán quốc tế.

Nếu bạn đã đáp ứng đủ những điều kiện trên thì thật tốt, chúng ta hãy bắt đầu học cách đăng ký tài khoản PayPal ngay thôi nào.

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Paypal an toàn và đơn giản trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang chủ PayPal >> Nhấn Đăng ký ngay.

mở tài khoản paypal-2

Bước 2: Sau đó sẽ xuất hiện 2 tùy chọn yêu cầu bạn phải chọn 1 trong 2 loại tài khoản: Tài khoản cá nhân, Tài khoản doanh nghiệp. 

mở tài khoản paypal-3

Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn dùng cho doanh nghiệp thì sẽ cần thêm nhiều loại giấy tờ khác, nên nếu chưa có ý định kinh doanh lớn và chỉ đơn thuần muốn dùng tài khoản để chuyển/nhận tiền và mua sắm trực tuyến thông thường thì bạn hãy chọn loại Tài khoản cá nhân nhé!

mở tài khoản paypal-4

Tiếp theo chọn loại Tài khoản cá nhân phù hợp với bạn >> Xong nhấn Tiếp theo.

Bước 3: Lúc này PayPal sẽ yêu cầu bạn chọn Quốc gia hoặc Khu vực, bạn chọn Việt Nam.

mở tài khoản paypal-5

Sau đó hãy nhập số điện thoại để xác minh chủ sở hữu >> Điền số điện thoại và nhấn Tiếp theo.

mở tài khoản paypal-6

Bước 4: Bạn điền mã xác nhận được gửi qua SMS đến số điện thoại bạn vừa điền.

mở tài khoản paypal-7

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin để PayPal thiết lập hồ sơ cho bạn. Thông tin bao gồm: Email, Họ và tên, Mật khẩu tài khoản.

mở tài khoản paypal-8

Số thẻ căn cước/số hộ chiếu hoặc mã số bằng lái xe quốc tế, thành phố, tỉnh/khu vực, mã bưu chính Sau khi điền xong bạn nhấn Tiếp theo.

mở tài khoản paypal-9

Thế là bạn đã đăng ký PayPal thành công.

mở tài khoản paypal-10

Hướng dẫn xác thực tài khoản PayPal

Sau khi đã đăng ký tài khoản PayPal thành công, bạn sẽ nhận được một Email gửi đến tài khoản Email đã đăng ký ban đầu để xác thực tài khoản.

mở tài khoản paypal-11

Bạn vào Email của mình >> Nhấn vào Xác nhận địa chỉ email của tôi. Xong bạn sẽ được điều hướng đến trang đăng nhập của PayPal, lúc này hãy điền mật khẩu và Xác thực email của tôi để hoàn tất bước này.

mở tài khoản paypal-12

Kết luận

Như vậy là mình vừa hoàn thành xong bài viết “Cách đăng ký, tạo tài khoản PayPal an toàn và đơn giản”. Hy vọng bài viết này có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn đang tìm kiếm thông tin.

Chúc các bạn may mắn! Nhớ theo dõi kênh của mình và chia sẻ kiến thức tới bạn bè và người thân nhé.

>> Xem thêm: Cách mở tài khoản ngân hàng Citibank online

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách mở tài khoản ngân hàng Citibank online năm 2022
Bài tiếp theoHướng dẫn mở tài khoản tiết kiệm online chỉ sau 5 phút
Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vũ Hero đã xây dựng website FinCard.vn với hi vọng những kiến thức được chia sẻ có thể giúp mọi người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây