Cách mở tài khoản ngân hàng Nam Á Bank online năm 2022

0
151
mở tài khoản nam á bank online

Fincard sẽ giải đáp cho các bạn về điều kiện, thủ tục và hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng Nam Á Bank online trên điện thoại năm 2022.


Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990.

Hiện nay, Nam A Bank đã phát triển ứng dụng Ứng dụng Open Banking, bạn đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh mà không cần tới chi nhánh giao dịch. Cùng tìm hiểu cách làm trong bài viết này của mình nhé. 

Tính năng nổi bật của Open Banking của ngân hàng Nam Á

 • Đăng ký tài khoản trực tiếp trên điện thoại, không cần ra quầy.
 • Miễn phí chuyển khoản trọn đời.
 • Miễn phí đăng ký tài khoản số đẹp là số điện thoại, CCCD, CMND hoặc số tùy chọn miễn phí.
 • Dịch vụ thanh toán tự động, thanh toán 1 lần.
 • Mở thẻ tín dụng ngay trên app.
 • Và hàng ngàn tính năng khác…

Ngân hàng Nam Á có cho mở tài khoản onl không?

Hiện tại, ngân hàng Nam Á có hỗ trợ cho người dùng mở tài khoản Nam Á online với hầu hết các loại thẻ ngân hàng cung cấp. Bạn có thể mở tài khoản thanh toán Nam Á tại nhà trên app điện thoại hay máy tính. 

mở tài khoản nam á bank online-1

Điều kiện mở tài khoản Nam Á là gì?

Đối với khách hàng là cá nhân

 • Là người Việt Nam/người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại VN
 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên có đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có thẻ CCCD/CMND/Hộ chiếu

Đối với khách hàng là doanh nghiệp hay tổ chức

 • Doanh nghiệp phải thuộc một trong các loại hình: Công ty TNHH, Công ty Cổ Phần, Công ty hợp danh,…
 • Có đầy đủ GPKD hợp pháp.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng Nam Á Bank online năm 2022

Bước 1: Tải ứng dụng Open Banking 

Bước 2: Mở ứng dụng và bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY để tiến thành đăng ký

Bước 3: Nhập số CCCD/CMND và SĐT của bạn.

mở tài khoản nam á bank online-2

Bước 4: Chọn loại giấy tờ tùy thân của bạn. Sau đó chọn “Tôi đã hiểu” để bắt đầu tiến hành xác nhận giấy tờ tùy thân của bạn.

mở tài khoản nam á bank online-4

Bước 5: Sau khi chọn xong hệ thống sẽ yêu cầu chụp hình mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung để tiến hành định danh. Hệ thống sẽ nhận diện thông tin như số thẻ CCCD/CMND và Họ Tên. Nếu sai bạn vui lòng làm lại bước chụp hình.

mở tài khoản nam á bank online-6

Bước 6: Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu của ứng dụng. Ở bước này bạn nhập đầy đủ các thông tin bắt buộc và cả Email nữa. Ở bước này bạn có thể chọn số tài khoản số đẹp luôn đấy. Ngoài ra bạn không cần đăng ký SMS Banking vì hiện tại OPS đã hỗ trợ thông báo số dư trực tiếp trên ứng dụng rồi.

mở tài khoản nam á bank online-8

Bước 7: Bạn tích chọn các điều khoản để đồng ý thỏa thuận mở và sử dụng tài khoản thanh toán tại ngân hàng Nam Á. Lúc này hệ thống sẽ gửi về sđt của bạn mã xác thực, bạn nhập mã OTP. Vậy là bạn đã hoàn thành mở tài khoản ngân hàng Nam Á Bank online rồi đó.

mở tài khoản nam á bank online-12

Lưu ý: Khi bạn tạo tài khoản ngân hàng Nam Á, số tài khoản mặc định sẽ không yêu cầu số dư tối thiểu. Nếu bạn mở thêm tài khoản số đẹp, tài khoản theo số điện thoại đi kèm. Ngân hàng sẽ yêu cầu số dư tối thiểu là 50K. Nếu bạn chuyển tiền vào số tài khoản này thì sẽ bị giữ lại 50K. Để hưởng ưu đãi miễn phí, bạn hãy sử dụng số tài khoản mặc định sau khi eKYC nhé

Kết luận

Như vậy là mình vừa hoàn thành xong bài viết “Cách mở tài khoản ngân hàng Nam Á Bank online năm 2022”. Hy vọng bài viết này có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các các bạn đang tìm kiếm thông tin. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình đăng ký và kích hoạt dịch vụ, hãy liên hệ qua số Hotline của ngân hàng để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Chúc các bạn may mắn! Nhớ theo dõi kênh của mình và chia sẻ kiến thức tới bạn bè và người thân nhé. 

>> Xem thêm: Cách mở tài khoản ngân hàng online bằng hộ chiếu

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách mở tài khoản ngân hàng online bằng hộ chiếu
Bài tiếp theoMở tài khoản ngân hàng online có được cấp thẻ ATM không?
Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vũ Hero đã xây dựng website FinCard.vn với hi vọng những kiến thức được chia sẻ có thể giúp mọi người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây