Cách mở tài khoản ngân hàng PVcomBank online năm 2022

0
76
mở tài khoản ngân hàng pvcombank online

Fincard sẽ hướng dẫn các bạn cách mở tài khoản ngân hàng PVcombank online qua app trên điện thoại tại nhà chi tiết và mới nhất 2022.


Thay vì khách hàng phải trực tiếp tới quầy giao dịch, giờ đây nhờ áp dụng công nghệ eKYC (giải pháp định danh điện tử), bạn có thể dễ dàng mở tài khoản thanh toán của PVcomBank chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Ngoài ra, Ngân hàng PVcomBank còn có chương trình cộng tiền không giới hạn cho những người mở mới và giới thiệu thành công cho người khác mở mới tài khoản thanh toán qua eKYC.

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng PVcomBank online

Ngay khi mở tài khoản ngân hàng PVcombank thành công, người dùng sẽ được trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn như: Chuyển khoản nhanh 24/7 miễn phí, mua sắm, tiêu dùng online và tích lũy điểm thưởng tối đa cho mọi giao dịch trên PVcomBank Mobile Banking, tiết kiệm online và hưởng mức lãi suất được cộng thêm tới 0,4%, tự tạo mã nhận, chuyển tiền siêu tốc qua mã QR với phí 0 đồng… Thanh toán mọi hóa đơn dễ dàng như nạp tiền điện thoại, tiền điện nước, interner, vé máy bay, khách sạn,…  

Điều kiện để đăng ký tài khoản PVcomBank

  • Áp dụng cho khách có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Là khách hàng mới hoặc khách hàng hiện hữu chưa có tài khoản thanh toán (TKTT) và hoặc dịch vụ ngân hàng điện tử (NHĐT).
  • Không áp dụng đối với khách hàng đã có TKTT và dịch vụ NHĐT và muốn mở thêm tài khoản. Quý khách muốn mở thêm tài khoản có thể đến trực tiếp các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của PVcomBank.

Biểu phí dịch vụ PVcomBank Mobile Banking

  • Chuyển khoản trong PVcombank: Miễn phí
  • Chuyển khoản ngoài PVcombank: Miễn phí
  • Tiêu dùng online trên app: Miễn phí
  • Phí duy trì và quản lý tài khoản: 22.000đ/ tháng. Miễn phí nếu số dư bình quân từ 1 triệu

Các bước mở tài khoản PVcomBank trên ứng dụng PVcomBank Mobile Banking online tại nhà nhận 50K

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại

Bước 2: Truy cập app PVcomBank Mobile Banking – Chọn ngôn ngữ  Tiếng Việt cho dễ sử dụng nhé, Chọn Đồng ý nếu bạn chấp nhận các điều khoản của ngân hàng.

mở tài khoản ngân hàng pvcombank online-1

Bước 3: Chọn Đăng ký trực tuyến và nhập đầy đủ thông tin cá nhân. Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn. Bạn nhập mã OTP và chọn Tiếp tục.

mở tài khoản ngân hàng pvcombank online-2

Bước 4: Bước này bạn cần xác nhận giấy tờ tùy thân của mình (CCCD/CMND/Hộ chiếu).

mở tài khoản ngân hàng pvcombank online-3

Bước 5: Tiếp tục xác thực khuôn mặt theo các bước hướng dẫn, sau đó kiểm tra lại thông tin thật chính xác và chọn Tiếp tục để hoàn tất các bước xác thực tài khoản.

mở tài khoản ngân hàng pvcombank online-4

Bước 6: Tiếp theo là bạn cần xác thực khuôn mặt của mình, hãy nhìn vào màn hình và làm theo hướng dẫn của ngân hàng nhé. Sau đó bạn chọn chi nhánh mở tài khoản gần nhất với bạn để tiện đi lại giao dịch.

mở tài khoản ngân hàng pvcombank online-5

Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản PVcomBank

Để đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký, bạn hãy chọn vào nút PVcombank Connect ở màn hình đăng nhập, nhập Tên đăng nhập là số điện thoại và mật khẩu mà bạn đã đăng ký.

mở tài khoản ngân hàng pvcombank online-6

Ưu đãi dành cho khách hàng mới từ PVcomBank

Khi bạn thực hiện thành công một trong số những giao dịch: chuyển tiền nhanh Napas 24/7, chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền bằng QR Code, chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền qua Code, , thanh toán hóa đơn, thanh toán hóa đơn tự động, thanh toán tiền điện thoại (Topup, Auto Topup) các bạn sẽ được hoàn tiền 50% giá trị cho giao dịch đầu tiên.

Nhận 50K cho mỗi lượt giới thiệu bạn bè thành công

Từ nay đến hết 31/12/2022, mỗi khách hàng giới thiệu 01 khách hàng mở mới thành công tài khoản bằng phương thức eKYC sẽ được tặng ngay 50.000 đồng.

Giới thiệu càng nhiều, cơ hội nhận quà tặng càng lớn, cụ thể: nhận thêm 50.000 đồng khi giới thiệu thành công 5 – 9 khách hàng/tháng, 150.000 đồng khi giới thiệu 10 – 14 khách hàng/tháng và nhận thêm 300.000 đồng khi giới thiệu được 15 khách hàng/tháng trở lên.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng PVcombank online mới nhất 2022. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Hãy mở tài khoản ngay từ bây giờ để nhận được các ưu đãi đến từ ngân hàng nhé. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình đăng ký và kích hoạt dịch vụ, hãy liên hệ với số Hotline 1900 5555 92 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Cách mở tài khoản ngân hàng OCB online

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách mở tài khoản ngân hàng OCB online năm 2022
Bài tiếp theoHướng dẫn mở tài khoản USD tại ngân hàng Vietcombank
Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vũ Hero đã xây dựng website FinCard.vn với hi vọng những kiến thức được chia sẻ có thể giúp mọi người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây