Cách mở tài khoản ngân hàng Sacombank online mới nhất 2022

0
160
mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

Hướng dẫn cách đăng kí mở tài khoản ngân hàng Sacombank online qua web, app Sacombank Pay trên điện thoại Adroid, iOS tại nhà mới nhất 2022.


Bạn muốn mở tài khoản tại ngân hàng Sacombank nhưng lại không có thời gian đến quầy giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục. Bạn không biết điều kiện để mở tài khoản ngân hàng Sacombank online là gì? Lợi ích của việc mở tài khoản ngân hàng Sacombank là gì?…. Bạn có biết rằng Sacombank đã phát triển app Sacombank Pay, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối intetnet là bạn đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng mà không cần tới quầy giao dịch. Nào, hãy dành chút thời gian để theo dõi bài viết này, Fincard sẽ hướng dẫn để bạn nắm rõ cách mở online như thế nào nhé. 

Đôi nét về ngân hàng Sacombank

Được thành lập năm 1991, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín tên giao dịch là Sacombank có hệ thống chi nhánh và vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.

Tài khoản ngân hàng Sacombank là tài khoản dành cho tổ chức, khách hàng cá nhân mở tại Sacombank để tiết kiệm, thanh toán hoặc cả hai. Về cơ bản, thì Sacombank cũng giống như các ngân hàng khác đều có 2 loại tài khoản chính cho tổ chức cũng như khách hàng cá nhân đó là Tài khoản thanh toán và Tài khoản tiết kiệm. 

mở tài khoản ngân hàng Sacombank online-1

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank có lợi ích gì?

 • Khách hàng có thể mở tài khoản tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của Sacombank trên toàn quốc với các thủ tục nhanh chóng và đơn giản.
 • Thanh toán không tiền mặt.
 • Kiểm soát mức chi tiêu đơn giản.
 • Có thêm khoản thu nhập thụ động từ lãi suất từ phần tiền gửi.

Ứng dụng Sacombank Pay của ngân hàng Sacombank

Sacombank Pay là app được phát triển bởi ngân hàng Sacombank cung cấp hàng chục tính năng đặc biệt. Khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản online ở đây mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải tới quầy giao dịch. Và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, chi tiêu dễ dàng như: thanh toán online, vay tiêu dùng, thanh toán bằng điểm thưởng, nạp/rút/chuyển tiền bằng SĐT,….

Sacombank cũng cho phép khách hàng chọn tài khoản số đẹp theo nhu cầu trong tính năng mở tài khoản online của ứng dụng Sacombank Pay.

Điều kiện khi mở tài khoản ngân hàng Sacombank online tại nhà

 • Là người có quốc tịch Việt Nam, nếu là công dân nước ngoài phải có thời gian tạm trú tối thiếu ở VN là 12 tháng.
 • Là người không bị hạn chế/mất năng lực hành vi nhân sự và đủ 18 tuổi.
 • Có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn hạn sử dụng, nhìn rõ số, không bị rách/ nát.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng Sacombank online qua app trên điện thoại tại nhà

Bước 1: Tải ứng dụng Sacombank Pay

Bước 2: Nhập Số điện thoại của bạn. Chọn đồng ý với điều khoản của ngân hàng, tiếp theo bạn chọn Đăng ký ngay để bắt đầu.

mở tài khoản ngân hàng Sacombank online-2

Bước 3: Nhập mã OTP mà ngân hàng gửi tới số điện thoại của bạnh. Tiếp theo hãy nhập mã Pass gồm 6 chữ số. Mã này là mã giao dịch trên ứng dụng cũng là mã rút tiền của thẻ phi vật lý Sacombank Pay

mở tài khoản ngân hàng Sacombank online-3

Bước 4: Nhập thông tin của bạn bao gồm Họ tên đầy đủ và ngày tháng năm sinh. Sau đó bấm hoàn tất.

mở tài khoản ngân hàng Sacombank online-4

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng kí tài khoản ngân hàng Sacombank online và sở hữu cho mình một tài khoản Sacombank Pay chưa định danh cùng 1 thẻ ATM phi vật lý. Bạn liên kết thẻ ngân hàng để nạp tiền vào và giao dịch online như bình thường.

mở tài khoản ngân hàng Sacombank online-5

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng Sacombank online qua website tại nhà

Bước 1: Truy cập vào website https://www.sacombank.com.vn/, chọn vào mục ” Đăng ký nhanh” trên giao diện trang chủ. Chọn “Khách hàng cá nhân”. Tiếp đến bạn chọn “Đăng ký SPDV trực tuyến” và chọn “Đăng ký”

mở tài khoản ngân hàng Sacombank online-6

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ các thông tin theo mẫu mà ngân hàng cung cấp

Lưu ý: 

 • Chọn vào” Tiền gửi không kỳ hạn“
 • Chọn vào dịch vụ EBanking
 • Chọn 1 trong 2 combo để đăng ký
 • Điền thông tin cơ bản theo yêu cầu

Nhấn tôi đồng ý cung cấp thông tin …. sau đó nhấn ” Đăng ký “

mở tài khoản ngân hàng Sacombank online-7

Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng kí mở thẻ thanh toán online tại ngân hàng Sacombankcung rồi đó. Việc cuối cùng bạn cần làm là cấp CCCD/CMND/Passport tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Sacombank để hoàn tất đăng ký dịch vụ.

mở tài khoản ngân hàng Sacombank online-8

Phí mở tài khoản ngân hàng Sacombank online là bao nhiêu?

Mở tài khoản Sacombank online hay mở tài khoản ở quầy giao dịch bạn đều được miễn phí hoàn toàn từ ngân hàng. Tuy nhiên đối với hình thức mở tài khoản online nếu sau 15 ngày bạn không đến ngân hàng để kích hoạt thẻ và làm thủ tục xác minh thì tài khoản bạn đã đăng ký sẽ bị hủy.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách mở tài khoản Sacombank online. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Hãy mở tài khoản ngay từ bây giờ để nhận được các ưu đãi đến từ ngân hàng nhé. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình đăng ký và kích hoạt dịch vụ, hãy liên hệ với Sacombank qua số Hotline: 1900 5555 88 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

>> Xem thêm: Cách mở tài khoản ngân hàng VIB online mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách mở tài khoản ngân hàng VIB online mới nhất 2022
Bài tiếp theoCách mở tài khoản ngân hàng SCB online mới nhất 2022
Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vũ Hero đã xây dựng website FinCard.vn với hi vọng những kiến thức được chia sẻ có thể giúp mọi người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây