Cách mở tài khoản ngân hàng SCB online mới nhất 2022

0
61
mở tài khoản ngân hàng SCB online

Hướng dẫn cách đăng kí mở tài khoản ngân hàng SCB online qua web, app SCB Mobile Banking trên điện thoại Adroid, iOS tại nhà mới nhất 2022.


Bạn muốn mở tài khoản tại ngân hàng SCB nhưng lại không có thời gian đến quầy giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục. Bạn không biết điều kiện để mở tài khoản ngân hàng SCB online là gì? Lợi ích của việc mở tài khoản ngân hàng SCB là gì?…. Bạn có biết rằng chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối intetnet là bạn đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng SCB mà không cần tới quầy giao dịch. Nào, hãy dành chút thời gian để theo dõi bài viết này, Fincard sẽ hướng dẫn để bạn nắm rõ cách mở online như thế nào nhé. 

Đôi nét về ngân hàng SCB

Ngân hàng SCB có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn (Sai Gon Joint Stock Commercial Bank), được hình thành dựa trên cơ sở hợp nhất của 3 ngân hàng: TMCP Đệ Nhất, TMCP Việt Nam Tín Nghĩa và TMCP Sài Gòn.

Ngày 1/1/2012, ngân hàng SCB chính thức đi vào hoạt động và nhanh chóng khẳng định độ uy tín của mình trên thị trường tài chính- ngân hàng VN. SCB là 1 trong 5 ngân hàng TMCP có tổng giá trị tài sản lớn nhất Việt Nam. Quy mô tài sản của ngân hàng SCB đạt hơn 670.749 tỷ đồng (tính đến ngày 30/9/2021) với số vốn điều lệ ước tính hơn 20.020 tỷ đồng.

 mở tài khoản ngân hàng SCB online -1

Mở tài khoản ngân hàng Sacombank có lợi ích gì?

  • Có thể chuyển khoản, thanh toán không tiền mặt.
  • Giao diện dễ thao tác và thân thiện với người dùng.
  • Nhiều tính năng, tiện ích.
  • Dịch vụ thông báo biến động số dư tài khoản bảo mật, an toàn.
  • Kết nối Internet để tra cứu thông tin tài khoản, chuyển tiền, nạp tiền..nhanh chóng.
  • Chuyển tiền nhanh 247 trên SCB Mobile Banking bằng mã VietQR, khách hàng chỉ cần quét mã QR của người thụ hưởng tại các Ngân hàng trong liên minh Napas.
  • Miễn phí mọi giao dịch cho Gói tài khoản S-free.

Ứng dụng SCB Mobile Banking của ngân hàng SCB

SCB Mobile Banking là app được phát triển bởi ngân hàng SCB cung cấp hàng chục tính năng đặc biệt. Khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản online ở đây mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải tới quầy giao dịch. Và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, chi tiêu dễ dàng như: thanh toán online, vay tiêu dùng, thanh toán bằng điểm thưởng, nạp/rút/chuyển tiền bằng SĐT,….

Điều kiện khi mở tài khoản ngân hàng SCB online tại nhà

  • Là người có quốc tịch VN, nếu là công dân nước ngoài phải có thời gian tạm trú tối thiếu ở VN là 12 tháng.
  • Là người không bị hạn chế/mất năng lực hành vi nhân sự và đủ 18 tuổi.
  • Có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn hạn sử dụng, nhìn rõ số, không bị rách/ nát.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng SCB online qua app trên điện thoại tại nhà

Bước 1: Tải ứng dụng SCB S-Connect

Bước 2: Mở ứng dụng SCB Mobile Banking, chọn Đăng ký -> Tôi đã hiểu -> Kích chọn Tôi đã đọc và đồng ý và chọn Tiếp tục.

mở tài khoản ngân hàng scb online-2

Bước 3: Nhập SĐT, chọn Tiếp tục. Ngân hàng sẽ gửi mã OTP về sđt bạn đã đăng ký – Nhập mã OTP, chọn Tiếp tục – Chọn loại giấy tờ tùy thân CMND/CCCD để tiến hành định danh, chọn Tiếp tục.

mở tài khoản ngân hàng scb online-3

Bước 4: Chụp ảnh Giấy tờ tùy thân (mặt trước, mặt sau) – Nhân diện khuôn mặt và GTTT hợp lệ, chọn Tiếp tục. Kiểm tra thông tin, bổ sung các trường thông tin bắt buộc còn thiếu (nếu có) nhập địa chỉ email và chọn Xác nhận.

mở tài khoản ngân hàng scb online-4

Bước 5: Chọn tên đăng nhập cho ứng dụng và đặt mật khẩu, chọn Xác nhận – Kiểm tra thông tin đăng ký, chọn Tôi đã hiểu và đồng ý – Hoàn tất đăng ký. Người dùng chọn Đăng nhập ngay để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

mở tài khoản ngân hàng scb online-5

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng SCB online qua website tại nhà

Bước 1: Bạn truy cập vào link: https://www.scb.com.vn/vie/dang-ky-mo-the

Bước 2: Bạn điền các thông tin cá nhân cần thiết: Họ tên, Loại thẻ cần mở, Email, SĐT, CCCD/CMND,… Tích chọn Đồng ý với các điều khoản của ngân hàng SCB. Nhập mã xác thực và chọn Đăng ký. 

mở tài khoản ngân hàng scb online-6

Như vậy là bạn đã hoàn tất gửi yêu cầu mở tài khoản tại ngân hàng SCB online. Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn nhất và hoàn tất các thủ tục mở thẻ cho bạn

Mở tài khoản SCB online bao nhiêu tiền phí?

Ngân hàng SCB hỗ trợ khách hàng mở tài khoản online miễn phí, tuy nhiên khi hoàn tất thì bạn cần nạp vào tài khoản từ 50.000đ để làm số dư tối thiểu duy trì tài khoản. Đối với hình thức mở tài khoản SCB online trên app cũng tương tự, tức là bạn không mất tiền khi đăng ký tài khoản và có thể sử dụng được ngay khi hoàn tất thủ tục đăng ký.

Hướng dẫn cách kích hoạt tài khoản SCB online

Tài khoản SCB sau khi hoàn thành công tác đăng ký trực tuyến trên app, thì mọi người chỉ cần đăng nhập vào tài khoản theo tên đăng nhập đã thiết lập và mật khẩu. Ở bước đăng ký này cũng là cách kích hoạt tài khoản SCB online và trải nghiệm các dịch vụ thanh toán trực tuyến và chuyển tiền nhanh 24/7.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách mở tài khoản SCB online. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Hãy mở tài khoản ngay từ bây giờ để nhận được các ưu đãi đến từ ngân hàng nhé. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình đăng ký và kích hoạt dịch vụ, hãy liên hệ với SCB qua số Hotline: 1900 6538 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

>> Xem thêm: Mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách mở tài khoản ngân hàng Sacombank online mới nhất 2022
Bài tiếp theoCách mở tài khoản ngân hàng cho người nước ngoài mới nhất 2022
Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vũ Hero đã xây dựng website FinCard.vn với hi vọng những kiến thức được chia sẻ có thể giúp mọi người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây