Cách mở tài khoản ngân hàng Techcombank online mới nhất 2022

0
147
cách mở tài khoản ngân hàng techcombank online

Fincard.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mở tài khoản ngân hàng Kỹ thương Techcombank online qua app trên điện thoại tại nhà mới nhất 2022.


Ngân hàng thương mại CP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank là một ngân hàng thương mại CP của VN. Techcombank là một trong những ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ doanh thu ngoài lãi, lợi nhuận ròng trên tài sản, thu nhập hoạt động trung bình trên mỗi cán bộ nhân viên và chi phí trên doanh thu.

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển nên ngân hàng Techcombank đã phát triển thành công ứng dụng F@st Mobile, chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối internet (GPRS, 3G, 4G, wifi) là bạn có thể đăng ký tài khoản online và sử dụng được dịch vụ ngân hàng Techcombank trên ứng dụng này. Cùng tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện qua bài viết này nhé. 

Ứng dụng Techcombank Mobile là gì?

Techcombank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử do Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) nghiên cứu và phát triển hỗ trợ trên 2 hệ điều hành iOS và Android, với công nghệ định danh khách hàng điện tử (eKYC) được tích hợp trên Techcombank Mobile, khi bạn đăng ký mở tài khoản ngân hàng Techcombank thì chỉ cần 5 phút để đăng ký mà không cần tới ngân hàng kích hoạt.

Techcombank Mobile cung cấp cho người dùng những trải nghiệm mới với giao diện trực quan, hiện đại, thân thiện và thông minh, được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, vượt trội.

Ưu điểm của ứng dụng Techcombank Mobile

  • Chuyển tiền nhanh chóng và miễn phí giao dịch
  • Thanh toán dễ dàng
  • Quản lý tài khoản 
  • Rút tiền thuận tiện, không cần thẻ
  • Bảo mật cao
  • Cùng nhiều tiện ích khác

Điều kiện mở tài khoản Techcombank

  • Có quốc tịch VN, nếu là công dân nước ngoài phải có thời gian tạm trú tối thiếu 12 tháng tại VN.
  • Đủ 18 trở lên, không bị bị hạn chế/mất năng lực hành vi dân sự.
  • Có CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu, còn thời hạn và  nhìn rõ số, không bị rách/ nát.

Các bước mở tài khoản thanh toán Techcombank online trên app Techcombank Mobile

Ứng dụng Techcombank Mobile mới được cập nhật và thay thế cho ứng dụng F@st Mobile cũ nên các hình ảnh dưới đây từ ứng dụng F@st Mobile chỉ mang tính chất minh họa nhưng các bước đăng ký vẫn không thay đổi nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng Techcombank Mobile:

Bước 2: Mở ứng dụng, bạn chọn “Tôi là khách hàng mới”, tiếp theo bạn tiến hành mở tai khoản thanh toán, chọn “Mở tài khoản thanh toán”

mở tài khoản ngân hàng techcombank online-2

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại và chọn Tiếp tục. Ngân hàng sẽ gửi về số điện thoại của bạn mã OTP. Sau khi nhập mã OTP bạn chọn Xác Nhận

mở tài khoản ngân hàng techcombank online-3

Bước 4: Ở bước này, bạn cần xác thực giấy tờ tùy thân bằng cách chụp ảnh CMND/CCCD Mặt trước và mặt sau – Sau đó bạn kiểm tra lại thông tin cá nhân một lần nữa và chọn Xác nhận nếu thông tin đã khớp.

mở tài khoản ngân hàng techcombank online-4

Bước 5: Làm theo hướng dẫn để xác thực khuôn mặt của bạn.

mở tài khoản ngân hàng techcombank online-5

Bước 6: Nhập tên đăng nhập (hệ thống mặc định tên đăng nhập là sđt bạn đăng ký – có thẻ tuỳ chỉnh) và mật khẩu – Chọn vào các ô để chấp nhận các điều khoản của ngân hàng – Chọn Hoàn tất

mở tài khoản ngân hàng techcombank online-6

Bước 7: Chọn Sử dụng dịch vụ và tiến hành đăng nhập theo tên đăng nhập và mật khẩu bạn vừa đăng ký.

Những câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản ngân hàng Techcombank online

Số dư tối thiểu tài khoản Techcombank là bao nhiêu?

Theo quy định hiện nay của ngân hàng Techcombank, khách hàng sử dụng tài khoản thường VNĐ và tài khoản Năng Động cần duy trì số dư 50,000 đồng tối thiểu trên tài khoản. Số tiền này khách hàng vẫn được hưởng lãi không kỳ hạn và có thể rút ra khi khách hàng đóng tài khoản.

Tài khoản Techcombank có bao nhiêu số?

Hiện nay số tài khoản của ngân hàng Techcombank có 14 số, thể hiện các thông tin về mã chi nhánh, loại tiền tệ, mã khách hàng,…

Số thẻ ATM Techcombank có phải là số tài khoản ngân hàng?

KHÔNG. Số thẻ ATM và số tài khoản là 2 số hoàn toàn khách nhau.
Số thẻ ATM là số được in nổi trên thẻ ATM, số này giúp ngân hàng thực hiện các nghiệp vụ quản, một thẻ ATM gắn liền với một số thẻ
Số tài khoản là sổ để sử dụng trong các giao dịch, số này được ngân hàng cấp khi khách hàng đăng ký mở tài khoản thanh toán hoặc đăng ký phát hành thẻ ATM.

Lời kết

Trên đây là các hướng dẫn về cách mở tài khoản Techcombank online. Hãy mở tài khoản ngân hàng Techcombank online ngay từ bây giờ để nhận được các ưu đãi đến từ ngân hàng nhé. Nếu trong quá trình thực hiện bạn có gặp phải lỗi gì hãy để lại câu hỏi ở bên dưới, mình sẽ giải đáp ngay. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline của Ngân hàng; 1800 588 822

Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV online mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách mở tài khoản ngân hàng BIDV online mới nhất 2022
Bài tiếp theoCách mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online mới nhất 2022
Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vũ Hero đã xây dựng website FinCard.vn với hi vọng những kiến thức được chia sẻ có thể giúp mọi người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây