Cách rút tiền từ Shopeepay về tài khoản ngân hàng

0
57
Cách rút tiền từ Shopeepay về tài khoản ngân hàng

Fincard sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ Shopeepay về tài khoản ngân hàng và những lưu ý khi dùng ví Shopee pay chuyển tiền.


Ví Shopee Pay là ví điện tử của nền tảng thương mại điện tử Shopee, hỗ trợ người dùng thanh toán online các đơn hàng để được hưởng các mã giảm hấp dẫn. Bạn có thể nạp/rút tiền tùy vào mục đích sử dụng. Nếu ví ShopeePay của bạn lại có số tiền lớn nhưng bạn lại đang có nhu cầu sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng, bạn hãy chuyển chuyển chúng về tài khoản. Vậy làm thế nào để rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Fincard để tìm ra câu trả lời nhé.

Hướng dẫn cách chuyển – rút tiền từ Shopeepay về tài khoản ngân hàng

Bước 1: Truy cập ứng dụng Shopee Pay và chọn mục Ví tiền.

Cách rút tiền từ Shopeepay về tài khoản ngân hàng-1

Bước 2: Chọn mục Rút tiền, và chọn Ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền về. Sau đó bạn nhập số tiền muốn rút và hấn chọn nút Tiếp.

Cách rút tiền từ Shopeepay về tài khoản ngân hàng-2

Bước 3: Để xác nhận thực hiện giao dịch, hệ thống sẽ yêu cầu mật khẩu ví Shopee Pay hoặc Face ID. Hệ thống sẽ hiển thị Chi tiết giao dịch để bạn nắm, khi giao dịch đã thực hiện thành công..

Như vậy là bạn đã hoàn thành các thao tác rút tiền từ shopee Pay về tài khoản ngân hàng rồi đó, bây giờ thì bạn chỉ cần đợi tiền về tài khoản thôi. 

Những lưu ý khi dùng ví Shopee pay để chuyển tiền về tài khoản ngân hàng

  • Số tiền tối thiểu bạn có thể rút là 60.000đ. Trường hợp trong ví shopee Pay của bạn không đủ, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang ví để đủ 60.000đ và thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng.
  • Giao dịch rút tiền từ ví ShopeePay về tài khoản ngân hàng là miễn phí.
  • Chỉ áp dụng với các ngân hàng đã liên kết với ví Shopee Pay trước đó.
Cách rút tiền từ Shopeepay về tài khoản ngân hàng-3

Rút tiền từ ShopeePay về tài khoản ngân hàng mất bao lâu? 

Thao tác chuyển tiền từ ví shopeepay về tài khoản ngân hàng khá nhanh. Thông thường chưa mất đến 5s tài khoản ngân hàng của bạn đã nhận được tiền. Bạn có thể kiểm tra giao dịch đã thực hiện được chưa bằng cách truy cập vào ứng dụng ngân hàng đã liên kết hoặc qua hộp thư tin nhắn thông báo từ ngân hàng.

Nếu qua 24h bạn vẫn chưa nhận được số tiền bạn rút từ ví Shopeepay. Bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ ShopeePay – Hotline: 19001221 sau đó cung cấp thông tin giao dịch để nhân viên kiểm tra và hỗ trợ.

Rút tiền từ ví Shopeepay về tài khoản ngân hàng có mất phí không?

Hiện tại, Shopeepay hỗ trợ người dùng tiền miễn phí 3 lần/ tuần. Tuy nhiên nếu thực hiện đến giao dịch thứ 4 trong cùng tuần đó thì bạn sẽ phải mất mức phí đó là 0.55%/số tiền giao dịch. Biểu phí này được Shopee áp dụng từ đầu năm 2021. Mọi người nên biết sớm để trong quá trình giao dịch tiện lợi hơn.

Kết luận

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách rút tiền từ Shopeepay về tài khoản ngân hàng chi tiết và đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm kiếm thông tin. Chúc các bạn thành công! Nhớ chia sẻ kiến thức cho bạn bè, người thân và đừng quên theo dõi kênh của mình nhé.

>> Xem thêm: Tài khoản ngân hàng chứa tối đa bao nhiêu tiền?

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcTài khoản ngân hàng chứa tối đa bao nhiêu tiền?
Bài tiếp theoNên mở tài khoản ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?
Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vũ Hero đã xây dựng website FinCard.vn với hi vọng những kiến thức được chia sẻ có thể giúp mọi người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây