Hướng dẫn cài đặt và tạo tài khoản Ví MoMo trên điện thoại

0
70
mở tài khoản momo

Fincard.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và tạo, mở tài khoản Momo trên điện thoại cho phép người dùng chuyển nhận tiền siêu nhanh.


Cùng với Paypal, Airpay, Momo hiện tại là một trong những loại ví điện tử hiện tại phổ biến nhất cho các cổng thanh toán trực tuyến. Trong bài viết ngày hôm nay Fincard.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ về ví điện tử MoMo là gì và cách cài đặt và tạo tài khoản như thế nào nhé. 

Ví điện tử Momo là gì

MoMo là nền tảng chuyển tiền và thanh toán qua ví điện tử di động hàng đầu Việt Nam và trực tuyến. Nó xử lý hàng triệu giao dịch cho một cơ sở khách hàng lớn và đang phát triển với hơn 2,5 triệu người. Cung cấp cho người tiêu dùng thông qua một ứng dụng đơn giản, tích hợp một chạm, dựa trên điện thoại thông minh, hơn 100 dịch vụ tiện lợi.

MoMo mang đến những trải nghiệm tốt nhất từ các thị trường nước ngoài như Bangladesh, Philippines và Kenya, nơi tiền điện thoại di động đã giải quyết thành công nhu cầu của khách hàng chưa được đáp ứng và mang lại lợi ích lâu dài cho nền kinh tế rộng lớn hơn.

Các hình thức sử dụng ví momo

  • Thanh toán các hoá đơn: Các hoá đơn dịch vụ liên quan đến tiền điện, nước, hệ thống cáp, mạng wifi….
  • Nạp thẻ điện thoại: Nạp thẻ điện thoại qua Momo rất nhanh chóng và tiện lợi.
  • Thanh toán trực tuyến: Bạn có thể sử dụng sở hữu ngay những vé xem phim, vé máy bay, vé xe hoặc các mặt hàng mua sắm trực tuyến qua hình thức thanh toán linh động này.
  • Thanh toán tại cửa hàng: Tại một số nơi đã áp dụng hình thức sử dụng ví momo thay vì tiền mặt. Bạn có thể đi đến các cửa hàng tiện ích như Lotte Mart, Co.op Mart, Gogi House, The Coffee House và thử trải nghiệm cùng những tính năng mới nhé.
mở tài khoản momo-1

Sử dụng ví Momo có an toàn không?

Vào năm 2016 thì hình thức thanh toán qua MoMo đã nhận được chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS ( Payment Card Industry Data Security Standard) với hình thức là nhà cung cấp dịch vụ. Đây là một chứng nhận uy tín và đảm bảo đến khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì MoMo đã được uỷ quyền cấp phép với Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam. Hệ thống này có sự liên kết với những 15 Ngân hàng hàng đầu hiện nay như: Shinhan bank, vietcombank, vietinbank, agribank,BIDV, ACB, VP BANK, Sacombank, OCB, VRB,SCB,…

Hệ thống với tính năng bảo mật cao. Khi thiết lập tài khoản để sử dụng ví MoMo thanh toán bạn sẽ cần mật khẩu mỗi khi truy cập vào hệ thống và phải cung cấp tiếp mật khẩu mỗi khi bạn thực hiện bất kì cuộc giao dịch nào đó. 

Ứng dụng MoMo sử dụng những hình thức bảo mật tốt nhất hiện nay như xác minh mật khẩu người dùng qua 2 lớp, nhận diện vân tay, mã hoá số thẻ quốc tế và sẽ tự động ngăn chặn khi có những truy cập bất thường.

Hướng dẫn cách cài đặt và tạo, mở tài khoản Momo trên điện thoại

Để cài đặt và sử dụng Momo bạn thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Momo về điện thoại

Bước 2: Chọn tiếp vào cài đặt.

mở tài khoản momo-2

Bước 3: Chờ việc tải về hoàn tất và máy sẽ tự cài đặt ứng dụng.

mở tài khoản momo-3

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ví Momo

Bước 1: Nhập số điện thoại của bạn rồi nhấn Tiếp tục.

mở tài khoản momo-4

Bước 2: MoMo sẽ đến bạn mã xác thực OTP.

mở tài khoản momo-5

Nhập mã xác thực vừa nhận rồi nhấn Tiếp tục.

mở tài khoản momo-6

Bước 3: Nhập mật khẩu mong muốn và sau đó chọn Xác nhận.

mở tài khoản momo-7

Bước 4: Nhập họ & tên và email để xác thực và bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn. Hoàn tất nhập, chọn Xác nhận.

mở tài khoản momo-8

Kết luận

Như vậy là mình vừa hoàn thành xong bài viết “Hướng dẫn cài đặt và tạo tài khoản Ví MoMo trên điện thoại”. Hy vọng bài viết này có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích về cách cài đặt và đăng ký tài khoản Momo cho các bạn đang tìm kiếm thông tin.

Chúc các bạn may mắn! Nhớ theo dõi kênh của mình và chia sẻ kiến thức tới bạn bè và người thân nhé.

>> Xem thêm: Cách mở tài khoản ngân hàng HSBC online

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcCách mở tài khoản ngân hàng HSBC online năm 2022
Bài tiếp theoCách mở tài khoản ngân hàng Shinhanbank online năm 2022
Hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Vũ Hero đã xây dựng website FinCard.vn với hi vọng những kiến thức được chia sẻ có thể giúp mọi người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây